Poly herb on line 2023

เราคือเว็บไซด์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางในการบอกต่อเพื่อให้ผู้บริโภค 95% ได้เข้าถึงแหล่งผลิตและสามารถซื้อสินค้าคุณภาพในราคาประหยัด

ทำไมต้อง Millimed

พัฒนาผลิตภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง  เพื่อตอบโจทย์ในการ “ป้องกัน ซ่อม เสริม สร้าง” ด้วยทีมนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ เภสัชกรกว่า 30 คน เพื่อคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก่อนถึงผู้บริโภค พร้อมทั้งทีมงานคุณภาพเพื่อสนับสนุนการทำงานของนักธุรกิจ  มาตรฐานการ ผลิตที่สูงระดับสากล ราคาคนไทย

ทำไมต้อง คุ้มแสนสุข

แหล่งวัตถุดิบสมุนไพรคุณภาพจากคุ้ม แสนสุข
มีแหล่งผลิตที่ครบวงจร ตั้งแต่การค้นคว้า ทำวิจัย สรรหาวัตถุดิบ สมุนไพรออแกนิคที่ปลอดภัย ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก มีแหล่งผลิตวัตถุดิบเป็นของตนเองที่คุ้มแสนสุข จังหวัดเชียงราย พื้นดินปลอดจากสารเคมีมากว่า 30 ปี เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่ดีที่สุด สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงสุดพร้อมนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่โพลีเฮอร์บเท่านั้น  ก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตอย่างมั่นคงและยั่งยืน เป็นที่มาของการสร้างเมืองแห่งความสุขของคนยุคใหม่ ณ คุ้มแสนสุข อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย ด้วยเงินทุนกว่า 3,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 2,500 ไร่ ที่เต็มไปด้วยป่าไม้เบญจพรรณ ภูเขา และแอ่งน้ำ ประกอบไปด้วย 9 โครงการแห่งอนาคต ทั้งพื้นที่เพาะปลูกพืชสมุนไพรออร์แกนิคขนาดใหญ่, โรงงานผลิตยาทั้งแผนปัจจุบันและแผนโบราณ พร้อมทั้งโรงงานสกัดสมุนไพรที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด เพื่อรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจที่เชื่อมต่อกับ AEC ด้วยถนนสาย R3A ซึ่งจะเชื่อมโยงความเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญพร้อมพัฒนาขับเคลื่อนอนาคตและความมั่นคงไปพร้อมกัน

ทำไมต้อง Polyherb

บริษัทมีความมั่นคงสูง
บริษัท โพลีเฮอร์บ เน็ตเวอร์ค เป็นหนึ่งในกลุ่ม บริษัท มิลลิเมด จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ด้านอุตสาหกรรมยาและ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีโรงงานผลิตยาแผนปัจจุบัน แผนโบราณ และโรงงานสกัดสารสำคัญจากสมุนไพร ด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักร ที่ทันสมัยระดับสากล การสร้างและพัฒนานักธุรกิจรุ่นใหม่ ภายใต้การเชื่อมโยงระบบดิจิตอล ให้นักธุรกิจทำงานได้ง่าย ประหยัดทั้งเวลา งบประมาณ เพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆ สมาชิกที่ทำธุรกิจ โพลี่เฮอร์บไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีความรู้มาก่อนหรือไม่ เรามีเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ เช่น เว็บไซค์มืออาชีพ